Arcade

Thế Giới Rồng 2

World wide, world wide, no sms, viet flower, RPG, RPG

20

Hừ Không có nút sao chơi

User Rating: ( 954 ratings )

Screenshot Thế Giới Rồng 2

Thế Giới Rồng 2 screenshot
Thế Giới Rồng 2 screenshot
Thế Giới Rồng 2 screenshot
Thế Giới Rồng 2 screenshot

  See Description

  Thế giới rồng 2 – Vinh quang kỵ sĩ

  Từ thời thượng cổ khi mà các vị thần đã rời bỏ đại lục Jonas,đã xuất hiện 1 quái vật khủng bố được các cổ dân lúc ấy gọi là Tà Thần.Hắn mang đến rất nhiều tai nạn và tử vong đến khắp đại lục.Khi ấy xuất hiện 1 Mỵ Ảnh Kị Sỹ là tộc nhân của Long Tộc,với sức mạnh và lòng dũng cảm của mình anh đã xua đuổi Tà Thần quay về thế giới của hắn,và cứu sống tất cả sinh vật trên toàn đại lục Jonas.

  Nhưng không ngờ nhiều năm sau đó,khi cuộc chiến của 2 cha con Michael và Bahamut lại vô tình dẫn đến 1 tai nạn.Phải nói là 1 tai nạn có thể hủy diệt toàn đại lục.Đó là tà thần 1 lần nữa lại chuẩn bị tiến vào đại lục Jonas.Khác với lần trước lần này hắn mang theo quân đoàn ma quỷ của hắn cùng lòng báo thù và quan trọng nhất là không có 1 kẻ nào có thể ngăn cản hắn ta.

  Sự việc tiếp diễn như thế thì thế giới sẽ bị hủy diệt trong 1 thời gian ngắn mà thôi.Ai sẽ ngăn cản hắn ta.Micheal và những người bạn của Kỵ Sỹ Đoàn của mình có thể không?Các bạn hãy chơi và tự cảm nhận hòa mình vào 1 thế giới mới và các cuộc phiêu lưu mới trên bước chân của Michael qua Thế Giới Rồng II-Vinh Quang Kỵ Sĩ

  Nhựng thay đổi trong phần này:
  + Đồ họa đẹp hơn.
  + Cốt truyện lôi cuốn hơn.
  + Nâng cấp thêm chức năng đấu trường để bạn có thể luyện cấp.

  Game đã loại bỏ hoàn toàn quyền gửi tin nhắn (no sms). Hãy cùng khám phá Thế giới của rồng ngay!

  Dragon World 2 – Glory Riders

  From antiquity when the gods fled mainland Jonas, 1 appeared to be the terrorist monster old people then called Ta Than.Han brings many accidents and deaths throughout the mainland. When he first appeared as an American Dragoons Sy clan of hair, with the strength and courage of her gods he was chased back to his world, and save the lives of creatures across all mainland Jonas .

  But no doubt many years later, when the war of two father and son Michael and Bahamut inadvertently lead to 1 1 ear nan.Phai say accidents can destroy all the idols 1 luc.Do is again ready been carried on for the last mainland Jonas.Khac this time he brought his demon army to avenge the heart and most importantly, there is no one who can stop him.

  Things continued like this, the world will be destroyed in one short period ta.Micheal thoi.Ai will stop him and his friends of his team Knight can not? Let you play and inductance 1 got immersed in the new world and new adventures in the footsteps of Michael through Dragon World II-Glory Riders

  The changes in this section:
  + Better graphics.
  + More charismatic plot.
  + Upgrade to add functionality to the arena level you can train.

  Game has completely eliminated the right to send messages (no sms). Discover the World of Dragon Now!

  App NameThế Giới Rồng 2
  DeveloperViet game
  RequirementsAndroid 2.3 and up
  Packagecom.atom.tgr2

  User reviews


  Nguyen Quang Manh March 7, 2014
  Không có nút sao chơi


  khoan dang duc May 28, 2015
  Cu cho tam 4 ★ load song thay hay cho 5 sao

  Tags
  Close